GIỚI THIỆU HANCO
 
I. GIỚI THIỆU:
+ Công ty TNHH Mỹ Phẩm HANCO VIỆT NAM là đại diện phân phối của Công ty HONGKONG Limited tại thị trường Việt Nam.
Công ty bắt đầu họat động từ tháng 9/2017 với mục đích phân phối sản phẩm ổn định thị lực HANCO - DOCTOR EYE. Kể từ khi đi vào hoạt động, HANCO VIỆT NAM luôn đặt chữ "Tâm" và đưa "Quyền lợi khách hàng" lên hàng đầu, cố gắng phấn đấu là nhà phân phối chuyên nghiệp uy tín  cho các Spa, đại lý, đại diện bán lẻ ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và hiện đang vươn ra các thị trường quốc gia Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc,...
⇒ Sứ mệnh : Giúp thư giãn và ổn định thị lực cho người Việt
⇒ Tầm nhìn : 2020 phát triển hệ thống phân phối trên toàn lãnh thổ VN
                       2025 phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.
⇒ Giá trị cốt lõi : BÁN HÀNG BẰNG CÁI TÂM , BÁN LỢI ÍCH SẢN PHẨM.
✪ Với phương châm "vì mắt sáng tương lai" công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế ICAS của Thụy Sĩ, được cấp phép của Bộ y tế Việt Nam, và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện các vấn đề thị lực một cách tự nhiên an toàn của cho mọi người Việt Nam và cho các dịch vụ SPA, y tế và sắc đẹp.
✪ Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi, cùng đồng hành chăm sóc thị lực và vẻ đẹp tươi trẻ, giảm thâm quầng cho mọi chị em phụ nữ.
✪ Chế độ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.
 
 
II. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:
1. Không ngừng gia tăng số lượng nhà phân phối , đại lý lớn để gia tăng độ phủ của sản phẩm; dẫn đầu ngành chăm sóc bảo vệ thị lực. Giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.
2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.
3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với  HANCO, xây dựng HANCO thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chăm sóc thị lực có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.
4.  Phát triển HANCO thành một trong những hệ thống phân phối – bán lẻ hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.
 
 
III. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY:
+ Công ty TNHH Mỹ Phẩm HANCO tự hào là nhà phân phối độc quyềnThảo Dược đắp mắt Doctor Eye tại Việt Nam. Với định hướng phát triển mở rộng phân phối, đại lý, nâng tầm sản phẩm, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng Việt Nam.
IV. CAM KẾT:
HANCO nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Mỹ phẩm tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết:
♦ Cam kết với đối tác:
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
- Hỗ trợ đào tạo nhà phân phối, đại lý phương thức Marketing, phương thức bán hàng hiệu quả. Bảo vệ lợi ích của đối tác theo từng cấp bậc.
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không ngừng đưa các mô hình kinh doanh mới ở nước ngoài về Việt Nam.
♦ Cam kết với khách hàng:
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do HANCO cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn đồng nhất và được niêm yết, tuyệt đối không kinh doanh phá giá, kinh doanh hàng kém chất lượng.
 
 
V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI:
HANCO sẽ mở rộng, gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của HANCO.
Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, HANCO không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm trong tương lai như thuốc giảm cân, kem trị thâm quầng. Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm, HANCO cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình kinh doanh phân phối thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của HANCO, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.
 
Thảo dược đắp mắt tăng thị lực Doctor Eye
Thảo dược đắp mắt tăng thị lực Doctor Eye
 
► Thảo dược đắp mắt tăng thị lực Doctor Eye: Cho đôi mắt khỏe rạng ngời, thư giãn và ổn định thị lực, đồng hành cùng những thành công trong công việc và cuộc sống của bạn.
 
Hanco, Kem dưỡng mắt Hanco, Kem dưỡng mắt tốt nhất, xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả, Xây dựng hệ thống bán hàng thành công, Cách xây dựng hệ thống bán hàng online, Xây dựng hệ thống đại lý bán hàng, Cách thức xây dựng hệ thống bán hàng, Xây dựng hệ thống bán hàng online, Tuyển sĩ mỹ phẩm,Cách tuyển sĩ mỹ phẩm,Cách xây dựng đội nhóm bán hàng,Cách xây dựng thương hiệu cá nhân, Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân, Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân, Cách xây dựng hệ thống kinh doanh theo mạng lưới, Bán mỹ phẩm online, Học cách bán mỹ phẩm online, Kinh nghiệm bán mỹ phẩm online, Cách bán mỹ phẩm online
0938 816 662