Bí quyết xóa thâm quầng mắt chỉ sau 1 tháng của mẹ bỉm

28-02-2020
Sau sinh, nội tiết tố của phụ nữ thay đổi thất thường, chưa kể các mẹ còn phải thường xuyên thức đêm để chăm con dẫn đến việc hình thành thâm bọng mắt. Ngày qua ngày, do không có thời gian chăm sóc và chữa trị nên thâm mắt ngày càng nghiêm trọng. Vậy liệu có giải pháp nào giúp các mẹ bỉm sữa xóa thâm hay không?

TOP 5 LOẠI KEM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT TỐT NHẤT 2020

20-02-2020
Muốn sớm tạm biệt thâm quầng mắt, để gương mặt luôn tràn đây sức sống với vùng da quang mắt tươi trẻ mà không cần can thiệp thẩm mỹ thì kem trị thâm quầng mắt chính là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp hiện nay. Hiện nay có vô số loại kem trị thâm quầng được quảng cáo trên thị trường, nhưng theo đánh giá thì 5 loại kem trị thâm quầng dưới đây là có hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

LIỆU CÓ TÁC HẠI HAY KHÔNG KHI CHƯA ĐIỀU TRỊ THÂM MẮT SỚM?

20-02-2020
Thâm mắt là triệu chứng thường thấy ở nữ giới, nó khiến cho các nàng trông già đi trước tuổi, mặt kém sức sống. Nhưng không phải ai cũng quan tâm đến việc chăm sóc và chưa trị thâm mắt, bởi vừa tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại không cao. Vậy có nên hay không việc phải điều trị thâm mắt sớm?

XÓA NHANH THÂM QUẦNG BỌNG MẮT CHỈ 5 PHÚT MỖI SÁNG

20-02-2020
Quầng thâm, bọng mắt làm bạn trông già nua, thiếu sức sống. Nhưng với những mẹo cực hay dưới đây thì bạn chỉ cần mất 5 phút mỗi sáng cũng dễ dàng đẩy lùi quầng thâm, bọng mắt.

TẠI SAO VÙNG DA DƯỚI MẮT DỄ BỊ QUẦNG THÂM

19-02-2020
Quầng thâm mắt là một trong những triệu chứng thường thấy ở phái nữ, nhưng vì sao vùng da dưới mắt dễ bị quầng thâm, liệu cách chữa trị có khó không và có thể khắc phục triệt để? Tất cả sẽ được Hanco giải đáp và mang đến những liệu pháp thiết thực nhất cho bạn.
0938 816 662